รีวิว น้ำยาล้างแผลเรื้อรัง Prontosan Solution 350 ml. B BRAUN ปี 2024

ราคาสินค้า

฿539.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Luck D88

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,ไม่มีการรับประกันสินค้า”]

แนะนำ น้ำยาล้างแผลเรื้อรัง Prontosan Solution 350 ml. B BRAUN ปี 2024 ราคา 539.00 บาท สนใจสินค้า สามารถดูรายละเอียดต่างๆ ได้จากข้อมูลด้านล่างนี้

น้ำยาล้างแผลเรื้อรัง Prontosan Solution B BRAUN ขนาด 350 ML ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดแผลและให้ความชุ่มชื้น**เพื่อป้องกันและขจัดการเกิด Biofilm ซึ่งเป็นปัญหาหลักของการทำให้แผลหายช้า**สามารถใช้ได้ทั้งแผลชนิดเฉียบพลัน (Acute wound) และแผลชนิดเรื้อรัง (Chronic wound)**Prontosan irrigation ใช้ล้างแผลแทนน้ำเกลือปลอดเชื้อ (0.9% NSS) เพื่อกำจัด biofilm ลดการติดเชื้อป้องกันการเกิด slough**ช่วยทำให้คลาบน้ำเหลือง หนอง เนื้อตาย หลุดออกจากแผลวิธีการใช้ ใช้ Prontosan irrigation ทำความสะอาดแผลแทนน้ำเกลือปลอดเชื้อ (0.9% NSS ) จากนั้นใช้ Prontosan ชุบผ้าก็อซจนชุ่ม วางปิดให้ทั่วบนแผลทิ้งไว้ 10 นาที จึงเอาออก จากนั้นจึงปิดแผลตามปกติProntosan irrigation ประกอบด้วย Betaine ซึ่งเป็นสารลดแรงตึงผิว และ Polihexadine ซึ่งเป็นสารฆ่าเชื้อโรค ทั้งสองตัวจะทำให้ biofilm คราบน้ำเหลือง หนอง แผลกรัง เนื้อตาย หลุดออกจากแผลได้ง่าย ป้องกันการติดเชื้อและทำให้แผลหายเร็วกว่าปกติ***ใช้ได้ทั้งแผลปกติและแผลติดเชื้อ****เหมาะสำหรับแผลเรื้อรัง และแผลหายยาก

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ น้ำยาล้างแผลเรื้อรัง Prontosan Solution 350 ml. B BRAUN ปี 2024 แบรนด์ No Brand SKU 2929525843_TH-13861058076

รีวิวสินค้า:

ถูกและดี ได้ของเร็ว เดี๋ยวอุดหนุนต่อเนื่องนะคะ
เพิ่งเริ่มใช้ราคาดีส่งเร็วราคาถูกกว่าร้านขายยาทั่วไปต้องลองดูก่อนว่าจะได้ผลกับแผลไหมแต่เห็นว่าดีมาก
ดีค่ะน้ำยาใช้ดีใช้แล้วไม่แสบแผลราคาแพงแต่ก็ประสิทธิภาพคุ้มค่าใครไม่เคยใช้ต้องลองใช้ดีกว่าน้ำเกลือแน่นอนเกรดโรงพยาบาลใช้

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ