รีวิว Forcep ปากคีบสแตนเลส เกรดทางการแพทย์ ฟอร์เสป ปากคีบแต่งแผล Dressing Forcep มีเขี้ยว และไม่มีเขี้ยว ยี่ห้อ Hilbro //ออกใบกำกับภาษีได้

ราคาสินค้า

฿79.00
฿140.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Bangkokwellbeing

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,ไม่มีการรับประกันสินค้า”]

แนะนำ Forcep ปากคีบสแตนเลส เกรดทางการแพทย์ ฟอร์เสป ปากคีบแต่งแผล Dressing Forcep มีเขี้ยว และไม่มีเขี้ยว ยี่ห้อ Hilbro //ออกใบกำกับภาษีได้ ลดราคาถึง 44 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 140.00 บาท เหลือเพียง ฿79.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 44%

Dressing Forcepเกรดทางการแพทย์ยี่ห้อ Hilbroบรรจุในซองพลาสติกใสมีเขี้ยว 14.0 cm.ไม่มีเขี้ยว 14.5 cm.ส่งโดย Flash Express ถึงภายใน 1-3 วัน

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ Forcep ปากคีบสแตนเลส เกรดทางการแพทย์ ฟอร์เสป ปากคีบแต่งแผล Dressing Forcep มีเขี้ยว และไม่มีเขี้ยว ยี่ห้อ Hilbro //ออกใบกำกับภาษีได้ แบรนด์ No Brand SKU 3092804854_TH-11398620024ภายในกล่องสินค้าDressing forcep 1 ชิ้น บรรจุในซองพลาสติกอย่างดี

รีวิวสินค้า:

ทางร้านจัดส่งให้ครบถ้วนไม่มีเสียหายค่ะ ประมาณ 3 วันได้รับของก็ยังทันใช้อยู่ค่ะ
ได้รับครบตรงตามที่สั่ง
ได้รับสินค้าแล้วตรงปกค่ะตัวสินค้าแพ็คมาอย่างดีกล่องไม่บุบพนักงานมารยาทดีแนะนำร้านนี้ค่ะให้เต็ม10ค่ะ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ