รีวิว Forcep ปากคีบสแตนเลส เกรดทางการแพทย์ ฟอร์เสป ปากคีบแต่งแผล Dressing Forcep มีเขี้ยว และไม่มีเขี้ยว ยี่ห้อ Hilbro //ออกใบกำกับภาษีได้

ราคาสินค้า

฿79.00
฿140.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Bangkokwellbeing

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,ไม่มีการรับประกันสินค้า”]

แนะนำ Forcep ปากคีบสแตนเลส เกรดทางการแพทย์ ฟอร์เสป ปากคีบแต่งแผล Dressing Forcep มีเขี้ยว และไม่มีเขี้ยว ยี่ห้อ Hilbro //ออกใบกำกับภาษีได้ ลดราคาถึง 44 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 140.00 บาท เหลือเพียง ฿79.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 44%

Dressing Forcepเกรดทางการแพทย์ยี่ห้อ Hilbroบรรจุในซองพลาสติกใสมีเขี้ยว 14.0 cm.ไม่มีเขี้ยว 14.5 cm.ส่งโดย Flash Express ถึงภายใน 1-3 วัน

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ Forcep ปากคีบสแตนเลส เกรดทางการแพทย์ ฟอร์เสป ปากคีบแต่งแผล Dressing Forcep มีเขี้ยว และไม่มีเขี้ยว ยี่ห้อ Hilbro //ออกใบกำกับภาษีได้ แบรนด์ No Brand SKU 3092804854_TH-11398620024ภายในกล่องสินค้าDressing forcep 1 ชิ้น บรรจุในซองพลาสติกอย่างดี

รีวิวสินค้า:

ทางร้านจัดส่งให้ครบถ้วนไม่มีเสียหายค่ะ ประมาณ 3 วันได้รับของก็ยังทันใช้อยู่ค่ะ
ได้รับครบตรงตามที่สั่ง
ได้รับสินค้าแล้วตรงปกค่ะตัวสินค้าแพ็คมาอย่างดีกล่องไม่บุบพนักงานมารยาทดีแนะนำร้านนี้ค่ะให้เต็ม10ค่ะ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

รีวิว 【มีรับประกัน】K3X~HG05 เครื่องวัดอุณหภูมิ ออกเสียงภาษาไทย วัดอุณหภูมิแม่นยำ ส่งขาตั้ง (เครื่องวัดอุณห ที่วัดอุณหภูมิ เครื่องวัดอุณ ที่วัดอุณภูมิ เครื่องวัดไข้ เครื่องสแกนไข้ เครื่องวัดอุณหภูมิร่างกาย เครื่องตรวจอุณหภูมิ เครื่องวัดอุนภูมิ ชุดวัดอุณหภูมิ)