รีวิว Syring Nipro กระบอกล้างจมูก กระบอกฉีดยา ( ราคาต่อ 1 ชิ้น )

ราคาสินค้า

฿30.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Healthystation

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,ไม่มีการรับประกันสินค้า”]

แนะนำ Syring Nipro กระบอกล้างจมูก กระบอกฉีดยา ( ราคาต่อ 1 ชิ้น ) ราคา 30.00 บาท สนใจสินค้า สามารถดูรายละเอียดต่างๆ ได้จากข้อมูลด้านล่างนี้

Syring Nipro- กระบอกฉีดยา- ปราศจากสารพิษ ปราศจากเชื้อ และปราศจากสารไพโรเจน- ฆ่าเชื้อด้วยรังสีแกมมาวิธีการใช้และเลือกขนาด- นำมาฉีดยา ต้องทำลายทิ้งหลังการใช้ทันที- นำมาล้างจมูกหรือป้อนยาเด็ก สามารถใช้ได้ 1-2 เดือน- ล้างจมูกผู้ใหญ่ให้ใช้ 50 มล. (ชนิดรูข้างเท่านั้น) โดยล้างข้างละ 50 มล.- ล้างจมูกเด็กให้ใช้ 10-20 มล. โดยล้างข้างละ 20 มล.- นำไปใช้ล้างจมูกให้ใช้ Syring รูข้าง เท่านั้น- syring 50 ml รูกลาง เหมาะกับการให้อาหาร ให้ยา แต่ไม่สามารถนำมาล้างจมูกได้- Syring และจุกล้างจมูก ห้ามนำมาใช้ร่วมกันกับผู้อื่น

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ Syring Nipro กระบอกล้างจมูก กระบอกฉีดยา ( ราคาต่อ 1 ชิ้น ) แบรนด์ Nipro SKU 2748373894_TH-9983294174 การรับประกัน No ประเภทของการรับประกัน ไม่มีการประกัน

รีวิวสินค้า:

ได้รับของเรียบร้อยแล้วนะคะ ครบถ้วนตามส่งคะ ขอบคุณทางร้านค้านะคะ พนักงานส่งของบริการดีมากคะ
ส่งไวมากๆๆๆ!!!!ชอบๆๆๆ
ได้รับสินค้าไวมาก แพ็กห่อมาแน่นหนาดีไม่มีเสียหาย ได้รับสินค้าตรงตามที่สั่ง

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ